TRIỂN LÃM QUỐC TẾ CONTECH MINING 2015

Sáng 2/12, Triển lãm Quốc tế về Công nghệ, Thiết bị, Máy móc xây dựng, Vật liệu xây dựng và Công nghiệp mỏ (ContechMining 2015) đã chính thức khai mạc tại Trung tâm Hội chợ Triển lãm Việt Nam.

Lễ cắt băng khai mạc ContechMining 2015

Là sân chơi dành cho những công nghệ, thiết bị và vật liệu mới trong ngành xây dựng và công nghiệp mỏ, ContechMining 2015 có sự góp mặt của nhiều thương hiệu nổi tiếng như xe lu Bomag, xe tải Hino, cẩu Tadano, xe tải KAMAZ, MAN… do các nhà cung cấp và phân phối đem tới triển lãm.

Trong bài phát biểu tại Lễ khai mạc ContechMining 2015, ông Ronald Unterburger, Chủ tịch Công ty Trinton Events – đơn vị đồng tổ chức triển lãm đánh giá, Việt Nam đang tiến nhanh theo hướng nền kinh tế bền vững.

Do đó, triển lãm ContechMining năm nay còn có sự tham gia của các doanh nghiệp nước ngoài có uy tín đến từ Đức, Hàn Quốc, Nhật Bản, Ấn Độ, Trung Quốc… Các doanh nghiệp này tham gia triển lãm với mong muốn mở rộng thị trường tại Việt Nam thông qua việc tìm kiếm đại lý, đối tác và khách hàng tiềm năng.

ContechMining 2015 có sự tham gia của nhiều thương hiệu lớn

Song song với chương trình triển lãm, ContechMining 2015 còn có các hội thảo chuyên sâu đề cập đến những vấn đề tiêu biểu đang thu hút sự quan tâm trong ngành xây dựng và công nghiệp mỏ hiện nay.

Cụ thể, ngày 2/12, Hội nghị Toàn cảnh thị trường tài chính – bất động sản 2015 và Dự báo 2016 do Câu lạc bộ Bất động sản Hà Nội tổ chức sẽ đề cập đến sự hồi phục của thị trường và các cơ hội đầu tư bất động sản hấp dẫn.

Ngày 3/12, Hội thảo Nâng cao hiệu quả khai thác than – dầu khí đáp ứng nhu cầu năng lượng quốc gia do Hội Khoa học & Công nghệ Mỏ Việt Nam chủ trì với trên 10 báo cáo của các chuyên gia sẽ đưa ra thực trạng và giải pháp đối với các vấn đề khai thác than & dầu khí tại Việt Nam.

Cũng trong ngày 3/12, tại Khách sạn Kim Liên, Đại hội Nhà thầu Xây dựng toàn quốc lần thứ IV sẽ diễn ra với sự tham dự của trên 300 đại biểu đại diện cho các nhà thầu xây dựng trên cả nước nhằm đưa ra những nghị quyết mới với mục đích kết nối chặt chẽ hơn nữa và nâng cao lợi ích của các nhà thầu trong nước trong bối cảnh môi trường cạnh tranh mạnh mẽ của các nhà thầu nước ngoài hiện nay.

Ngày 4/12, Hội thảo về Công nghệ, thiết bị, nguyên liệu sản xuất và sử dụng hiệu qủa vật liệu xây không nung nêu lên những thuận lợi, khó khăn cũng như những giài pháp và cải tiến công nghệ, thiết bị trong sản xuất vật liệu không nung.

Triển lãm sẽ diễn ra từ nay đến hết ngày 5/12.

 

Nguồn: https://baodautu.vn/