CHO THUÊ MẶT BẰNG TRUNG TÂM HỘI NGHỊ QUỐC GIA (NCC)

CHO THUÊ MẶT BẰNG TRUNG TÂM HỘI NGHỊ QUỐC GIA (NCC)

Trung tâm Hội nghị Quốc gia (National Convention Center – NCC) là trung tâm Hội nghị hàng đầu, lớn nhất tại Việt Nam. Trung tâm nằm trên ngã tư Đại lộ Thăng Long và đường Phạm Hùng, thuộc Phường Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm, cách trung tâm Thủ đô Hà Nội 10 km và 40km từ sân bay Nội Bài.

Với tổng diện tích 64 hecta, bao gồm những hạng mục: Tòa nhà chính, Khuôn viên cây xanh, Quảng trường nước, Khu vực đỗ xe ngoài trời, Gara để xe ngầm, Sân bay trực thăng và các hạng mục phụ trợ khác. NCC là trung tâm hội nghị đạt tiêu chuẩn quốc tế và là địa điểm lý tưởng có thể tổ chức các sự kiện hay hội nghị lớn trong và ngoài nước với sự tham gia của hàng nghìn khách.

Vì sao nên lựa chọn NCC làm mặt bằng để tổ chức sự kiện? Với sức chứa lên tới 3.800 chỗ ngồi cùng không gian thoáng, rộng lớn, đường xá thuận tiện, Trung tâm Hội nghị Quốc gia xứng đáng là địa chỉ vàng trong việc tổ chức các buổi sự kiện quy mô lớn và sang trọng.

Các không gian tổ chức sự kiện

1. Sảnh chính 

2. Phòng Khánh tiết

3. Sảnh Khánh tiết

4. Phòng họp lớn (Main Meeting Hall)

5. Hệ thống phòng họp nhỏ tại tầng 2 của tòa nhà chính

6. Hệ thống phòng sự kiện tại tầng 3 của tòa nhà chính

7. Khu Biệt thự (NCC Garden Villas) 

HADIFA – đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp

Là đại lý chính thức và duy nhất tại Trung tâm hội nghị quốc gia, HADIFA cung cấp đến Quý khách hàng dịch vụ tổ chức sự kiện với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường. Thay vì tốn kém chi phí cho việc lựa chọn 2 nhà cung cấp mặt bằng và dịch vụ, HADIFA đến cho Quý khách hàng trải nghiệm dịch vụ trọn gói với ưu đãi chưa từng có.

HADIFA là đơn vị lâu năm và dẫn đầu trong lĩnh vực tổ chức sự kiện tại Hà Nội, phát huy thế mạnh vốn có, chúng tôi cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện với sự chuyên nghiệp, ý tưởng sáng tạo đổi mới và tinh thần trách nhiệm.

HADIFA không chỉ đem lại cho khách hàng sản phẩm tốt nhất mà còn là sản phẩm hiệu quả nhất.