BOOK QUẢNG CÁO TRÊN SÓNG RADIO

Thành lập từ năm 2003, Công ty HADIFA là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm cung cấp các dịch vụ booking quảng cáo và tài trợ trên các kênh phát thanh như VOV giao thông, VOV1, 2, 3, VOH, FM Bình Dương, FM Mekong,…

Dù xuất hiện các kênh truyền thông khác, nhưng dịch vụ booking quảng cáo radio đã, đang và sẽ tiếp tục là kênh truyền thông tối ưu trên thị trường phát thanh Việt Nam do tận dụng khoảng thời gian quảng bá hợp lí, thu hút được lượng người nghe đông đảo, mang lại hiệu quả cao.

Mong muốn của chúng tôi đó là xây dựng mối quan hệ lâu dài với khách hàng, không chỉ là đối tác tin cậy trong công việc mà còn là người bạn thân thiết trong cuộc sống. HADIFA hiểu rằng để làm được điều đó cần phải lấy sự tin tưởng của khách hàng làm nền tảng của mối quan hệ. Vì vậy, chúng tôi luôn nỗ lực để xây dựng lòng tin nơi khách hàng bằng sự minh bạch trong chính sách, kế hoạch, quy trình triển khai cùng các bản báo cáo truyền thông rõ ràng.

Với lợi thế về chính sách bán hàng và kinh nghiệm tư vấn, HADIFA là đối tác uy tín được nhiều khách hàng lớn như Huyndai, Vietcombank… lựa chọn để thực hiện các chương trình truyền thông của mình. Nếu như Quý công ty đang có chiến lược nâng cao thương hiệu, phổ biến sản phẩm rộng rãi tới khách hàng, HADIFA hân hạnh cung cấp dịch vụ phát thanh trên các kênh radio cho các doanh nghiệp trên thị trường.

NHỮNG LỢI ÍCH KHI BOOK QUẢNG CÁO

Các bạn khi có nhu cầu được book quảng cáo trên radio giao thông, hay tại các đài địa phương. Hãy nhấc máy theo số hotline của radio ad: 0943 943 388, bạn sẽ được rất nhiều những lợi ích đó:

  • Quý khách hàng sẽ được tư vấn chiến lược quảng cáo radio, lên plan miễn phí
  • Bạn sẽ được báo giá nhanh nhất, được hưởng mức chiết khấu cực khủng
  • Đảm bảo nội dung kịch bản sáng tạo, hấp dẫn với người nghe
  • Chúng tôi cũng cung cấp giọng đọc chuẩn từng vùng, miền
  • Quy trình thực hiện thu âm quảng cáo giá rẻ – lồng tiếng chuyên nghiệp

Sau khi kết thúc chiến dịch phát sóng, chúng tôi sẽ cung cấp đầy đủ tới khách hàng hồ sơ nghiệm thu bao gồm:

  • Chứng nhận phát sóng (xác nhận của Đài)
  • Hoá đơn VAT
  • Biên bản nghiệm thu và thanh lý hợp đồng